เข้าระบบ

ชื่อผู้ใช้

รหัสผ่าน

  ล ง ท ะ เ บี ย น  

puling222

puling222的บล๊อก

puling222的主頁 | ดูทั้งหมด

ปรัชญา วันนี้

คำค้น:ปรัชญา  2012-10-07 10:31
จักรวาลสร้างจากสิ่งง่าย ทำซ้ำๆ...จนกลายเป็นสิ่งซับซ้อน
-จาก พลังงาน เป็น ธาตุ สารประกอบ ของผสม เป็น ระหัสชีวิต ชีวิต จิต และการตื่นของ"ตัวรู้"
-ขบวนการพื้นฐาน มาจาก "แรงดูด...แรงผลัก"
ถ้าเราเข้าใจ เราก็จะพบ"สมดุลย์แห่งชีวา(พลังรู้สึกสดชื่น เพราะมีประจุลบในชีวิตมากพอ)
ธาตุรู้..ตัวรู้..ความมีชีวาในตัวรู้....และมีเสรีภาพ จากเพลิงทุกข์ เพลิงกิเลส..น่าจะเป็น"เป้าหมายสูงสุด" ของการเกิด ตื่นของตัวรู้
รู้ว่า"ตูมีอยู่"อิๆ

มนุษย์คือ เครื่องยนต์ คอมพวิเตอร์ที่มีชีวิต

แชร์ 1224 ดู | 4 ความเห็น

ความเห็น

 • puling222
  puling222 2012-10-07 10:41
  จักรวาลกำลังพยายามค้นหาโซลูชันมีประสิทธิภาพมากที่สุดสามารถเสมอ และ เมื่อเรา pop เหล่านั้น การเปลี่ยนแปลงที่ฟองอากาศ การค้นหาประสิทธิภาพสูงสุด จนกว่าเราจะปล่อย ด้วยทรงกลมอีกครั้ง มันไม่มีทางเลือก แต่สิ่งที่น่าทึ่งมากที่สุดคือ ว่า โซลูชั่นเหล่านั้นมีรูปร่างดังนั้นมักจะเรียบร้อย เรขาคณิต วุ้ย นั่นคือการทรงสิบสองหน้า นั่นคือน่าอัศจรรย์ และพวกเขาก็เกือบสมบูรณ์ pentagons ซึ่งไม่น่าประหลาดจริง ๆ พวกเขากำลังไม่จุ่นจริง ๆ มากมายเลย ที่อยู่ด้านขวา ดังนั้น 12 ฟองอากาศรอบ ๆ ทำให้ใบหน้า 12 และร่างสุดประหยัดที่พวกเขาสามารถทำ พลังงานต่ำสุด คือ การทรงสิบสองหน้า เออ ฟองสบู่เปิดเผยสิ่งพื้นฐานเกี่ยวกับธรรมชาติ สันหลังยาวได้ มีพยายามค้นหามีประสิทธิภาพมากที่สุดร่าง ที่ใช้พลังงานน้อยที่สุด จำนวนว่างอย่างน้อย และจะปรากฏมีแก้ไขกฎเกี่ยวกับวิธีที่พบโซลูชันเหล่านี้ทางเศรษฐกิจ ฟองอากาศเป็นแบบไดนามิกชิ้น แต่ในแต่ละครั้งหนึ่ง pops พวกเขาเสมอพยายามที่จะถือว่ารูปร่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ใช้พลังงานน้อยที่สุด และสิ่งที่พวกเขากำลังทำคือพยายาม minimise พื้นที่ทั่วทั้งโครงสร้างทั้งหมดฟอง นี้แสดงอย่างหนึ่งของกฎพื้นฐานของฟองอากาศ ซึ่งเป็น ผนังสามของฟองจะพบเสมอในมุม 120 องศา

  ทุกที่ที่คุณอยู่ในตัวโฟม เป็นกฎหมายเดียวกัน แต่ถ้าเรา ความจริง ทำของฟองอากาศในแต่ละขนาดเดียวกัน รูปร่างค่อนข้างน้อยเวทมนตร์เริ่มปรากฏขึ้น รูปหกเหลี่ยม ' และ เมื่อคุณ pack จำนวนมาก hexagons กัน, ' ลวดลายที่คล่อง emerges คือ เจนตา 'ของรังแน่นสั่งผึ้ง ดังนั้นเมื่อเราเห็นว่าลวดลายหัวใจของรวงผึ้ง มันคือ echoing บางกฎ geometrical พื้นฐานของจักรวาล หลักเราเห็นในฟองอากาศที่ช่วยอธิบายโครงสร้างทั้งหมดมาจากที่ใดได้ และเป็นเหล่านั้นกฎหมายพื้นฐานเดียวกันของรูปร่างที่เล่นออกบนคอสเวย์ของยักษ์ในอดีต geological ไกล 50 ล้านปีที่ผ่านมา ก่อนที่มีความคิดใด ๆ ของ warring giants พื้นที่นี้ถูกไม่เสถียรมาก มีหินภูเขากิจกรรมจำนวนขนาดใหญ่ http://www.amworld.info/th/shapes/geometric-shapes
 • puling222
  puling222 2012-10-07 10:47
 • uthaiwan
  uthaiwan 2012-12-05 09:32
  ปู่ลิง...จอมนักคิด เจ้าปัญญา หาตัวจับยาก
 • puling222
  puling222 2013-10-28 23:15
  ขอบคุณ ที่เข้ามาอ่านครับผม อิๆ